Follow us on: 
facebook
youtube
flick
 

Documents

Order by : Name | Date | Hits [ Ascendant ]

7 Ngày Thách Thức

Date added: 04/09/2018
Downloads: 278
7 Ngày Thách Thức

7 Ngày Thách Thức là lời kêu gọi hành động gửi tới các cá nhân trên toàn thế giới thực hành lối sống bền vững nơi đô thị nhằm cải thiện chất lượng sống. Thử thách bao gồm 7 ngày đưa ra các giải pháp bền vững và thực tế tập trung vào 3 nhóm: ĂN UỐNG, ĐI LẠI và SỐNG.

Mục đích của thử thách này là nâng cao nhận thức về những lựa chọn lối sống và tác động của những lựa chọn này đối với môi trường. Chúng tôi khuyến khích các cá nhân tâm huyết lựa chọn một hoặc nhiều hoạt động phù hợp với từng cá nhân về những thay đổi thực tế trong cuộc sống thường nhật. Những thay đổi này xoay quanh những lựa chọn về ĂN UỐNG, ĐI LẠI và SỐNG BỀN VỮNG.

Khi chúng ta có một số lượng đông đảo những người tham gia, 7 Ngày Thách Thức sẽ giúp góp phần nâng cao nhận thức về môi trường, khí hậu và giúp giảm dấu chân carbon của các cá nhân.

Chiến dịch 7 Ngày Thách Thức được công bố vào ngày thứ Ba, 10 tháng 4 năm 2018 tại Hà Nội. Nếu bạn đã sẵn sàng cam kết tham gia, hãy điền vào mẫu form gửi kèm và gửi đến ambassaden.hanoi-invitation@gov.se càng sớm càng tốt. Xin đừng quên cho chúng tôi biết bạn sẽ tham gia tuần 10-17/4 hoặc 17-24/4 hoặc 24-30/4.

pdfNhấn vào đây để tải bản Tiếng Việt

The document is being edited/updated by a User and is unavailable at this moment.