Smaller Font SizeDefault Font SizeLarger Font Size
Home

Ấn phẩm

 

 

Truy xuất chuỗi cung cho ngành cà phê ở Việt Nam
Ngày 15 tháng 9 năm 2009
Dũng Phạm và Phil Culik, Công ty Kraft Foods Global Inc.

Phil và Dũng tại văn phòng Liên Hợp Quốc ở Hà Nội (Ảnh: Dũng Phạm và Phil Culik, Kraft Foods Global Inc.)
Đầu tháng 7 năm 2009, Phil và Dũng đến Hà Nội để bắt đầu đợt công tác trong vòng hai tuần với tư cách là Tình nguyện viên Khối doanh nghiệp đại diện cho Kraft Foods Global Inc. Hai tình nguyện viên đã được lựa chọn để làm việc cùng với Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) và một số đối tác trong nước trong ngành cà phê.

Cái nóng, độ ẩm, quang cảnh mới và đặc biệt là dòng xe cộ cuồn cuộn của vô số xe máy làm tăng sự lo lắng của hai vị khách mới đến. Tuy vậy, sau một thời gian, họ nhận ra sự lo lắng này là vô căn cứ và nó nhanh chóng bị xua đi bởi sự hiếu khách, lịch sự, và đôi khi, sự tò mò thân thiện của nhiều người Hà Nội mà họ gặp khi bắt đầu khám phá thành phố.

Đọc tiếp...
 
Cán bộ Chương trình mới của UNV Việt Nam
Ngày 3 tháng 9 năm 2009

rubybanez
Cô Ruby Banez, Cán bộ Chương trình UNV
UNV Việt Nam chào đón Cán bộ Phụ trách Chương trình mới Ruby Banez vừa đến Hà Nội vào cuối tháng 7 năm 2009.

Ruby đến UNV Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm về thúc đẩy tình nguyện vì sự phát triển. Cô cho biết “Tình nguyện là một điều gì đó đã trở thành một phần cố hữu trong con người tôi. Ngay từ khi còn là một thiếu niên, tôi đã rất năng nổ trong việc huy động bạn bè cùng trang lứa tham gia các hoạt động tại cộng đồng của mình. Chúng tôi thường đi gây quỹ vào mùa Giáng sinh để có thể đưa các túi thức ăn và vật dụng cần thiết cho những người cần chúng.”

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 50 - 56 / 57

Facebook

Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia

valid_XHTML valid_CSS valid_WAI_a