Smaller Font SizeDefault Font SizeLarger Font Size
Home

Ấn phẩm

 

 

GIPA Hải Phòng tổ chức Liên hoan văn nghệ phòng chống HIV/AIDS
Ngày 01 tháng 12 năm 2010

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống AIDS 1/12, dự án GIPA tại Hải Phòng cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ Hải Phòng tổ chức đêm Liên hoan Văn nghệ phòng chống HIV/AIDS vào tối ngày 27//11. Đây là sự kiện quan trọng trong các chuỗi hoạt động tuyên truyền hàng năm của dự án nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về hiểm họa HIV/AIDS và giúp giảm sự kỳ thị, phân biệt đối xử đối với những người sống chung với HIV/AIDS trong cộng đồng.
Đọc tiếp...
 
Ngày Quốc tế Tình nguyện 2010 - “Tình nguyện vì các Mục tiêu Phát triển Thiên
Hà Nội, ngày 3 tháng 12 năm 2010 - Để ghi nhận những nỗ lực đáng quý của những người làm tình nguyện trên toàn thế giới, ngày Quốc tế Tình nguyện (IVD) được kỷ niệm vào 5/12 hàng năm.

Năm nay, chủ đề toàn cầu của IVD là “Tình nguyện vì các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ”. 2010 là năm quan trọng để thúc đẩy hơn nữa những hoạt động hỗ trợ cần thiết nhằm đạt được Các mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ (MDGs) trước 2015, và điều này sẽ không thể thành công nếu thiếu công sức đóng góp của hàng triệu tình nguyện viên trên toàn thế giới. Bằng việc chọn chủ đề “Tình nguyện vì các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ” cho IVD năm nay, Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV) muốn khẳng định sức mạnh của công tác tình nguyện và những đóng góp của các tình nguyện viên trong việc đạt được MDGs. Đây cũng sẽ là chủ đề xuyên suốt của các hoạt động kỉ niệm 10 năm Năm Quốc tế Tình nguyện (IYV +10) diễn ra trong 2011.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 43 - 49 / 57

Facebook

Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia

valid_XHTML valid_CSS valid_WAI_a