Smaller Font SizeDefault Font SizeLarger Font Size
Home

Ấn phẩm

 

 

Khởi động Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2015
Năm 2015 với vai trò là năm cuối cùng trong 15 năm thực hiện Mục tiêu Thiên niên kỷ (2000-2015) phát động bởi Liên Hợp Quốc, là một cột mốc quan trọng trong việc đánh giá những thành tựu phát triển của Việt Nam. Trong những nỗ lực đã đạt được, không thể không kể đến đóng góp của các tổ chức tình nguyện và những tình nguyện viên, những người đã đóng góp không mệt mỏi công sức và thời gian vào những nỗ lực chung mà không đòi hỏi bất cứ quyền lợi vật chất nào cho riêng mình. Trên khắp cả nước và trên tất cả các lĩnh vực phát triển, từ tham gia vào đề xuất chính sách, nghiên cứu phát triển, tổ chức các hoạt động từ thiện, cho đến việc trực tiếp hỗ trợ đồng bào bão lụt, người dân vùng sâu vùng xa, đâu đâu cũng có sự hiện diện của những tình nguyện viên.
Đọc tiếp...
 
Tình nguyện tại Việt Nam - Câu chuyện của Aisling Daly từ Ireland
Tôi bắt đầu công việc của mình với vai trò là một Tình nguyện viên Thanh niên Liên Hợp Quốc từ tháng 5/2015. Tôi rất hào hứng khi được sống và làm việc tại đất nước tuyệt vời này khi lần đầu tiên được làm việc trong hệ thống của Liên Hợp Quốc.

Một vài điểm khác biệt

Kinh nghiệm trước đây của tôi chủ yếu là làm việc với các tổ chức phi chính phủ chủ yếu tại các quốc gia Châu Phi, do đó tôi mất khá nhiều thời gian để thích ứng với sự thay đổi và khác biệt trong môi trường làm việc mới này. Bên dưới là ba điểm mà tôi đã phải điều chỉnh:
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 15 - 21 / 57

Facebook

Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia

valid_XHTML valid_CSS valid_WAI_a