Smaller Font SizeDefault Font SizeLarger Font Size
Home arrow Đối tượng TN arrow TNV khối Doanh nghiệp/Tư nhân

Ấn phẩm

 

 

Tình nguyện viên khối Doanh nghiệp/ Tư nhân

Trong khuôn khổ chương trình khối Doanh nghiệp/Tư nhân do UNV quản lý (CPS), các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp và các nhà quản trị  đã nghỉ hưu tham gia tư vấn về chuyên môn quản lý kỹ thuật cho các công ty và các ngành công nghiệp tại những nước đang phát triển cũng như các nền kinh tế mới nổi. Những tình nguyện viên này có khả năng gây ảnh hưởng thực sự đối với sự phát triển của khối tư nhân trong một thời gian ngắn.

Các tình nguyện viên Liên Hợp Quốc hoạt động trong chương trình CPS là những người có đầy đủ khả năng trong lĩnh vực chuyên môn  với kinh nghiệm nghề nghiệp vững chắc . Mong muốn được hỗ trợ các nước đang phát triển là động lực chính để họ tham gia vào chương trình này.

Họ mang đến các kỹ năng kinh doanh và quản lý trong các lĩnh vực lập kế hoạch chiến lược, kỹ thuật, thiết kế công nghiệp, phát triển sản phẩm, chế tạo máy, marketing, quản lý chất lượng và quản lý tài chính cũng như kỹ năng chuyên môn trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Các điều kiện phục vụ:

Các tình nguyện viên khối Doanh nghiệp/ Tư nhân tham gia phục vụ chương trình không được hưởng lương. Họ nhận vé máy bay và một khoản tiền trợ cấp hàng ngày. Họ được bảo hiểm về các vấn đề như tai nạn, ốm đau hoặc tử vong từ ngày bắt đầu cho đến ngày kết thúc hợp đồng. Các hợp đồng có thể kéo dài từ 1 tuần đến 3 tháng.

Thông tin và đăng ký tham gia chương trình CPS được đăng trên trang web của UNV toàn cầu.

 
 
< Trước   Tiếp >
valid_XHTML valid_CSS valid_WAI_a