Smaller Font SizeDefault Font SizeLarger Font Size
Home arrow Nhóm làm web

Ấn phẩm

 

 

Nhóm làm web

Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV) tại Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các tình nguyện viên và những người ủng hộ đã đóng góp vào việc xây dựng và duy trì trang web của UNV Việt Nam.

Vào năm 2006, trang web này do hai Tình nguyện viên UNV xây dựng. Họ là các Cán bộ Truyền thông, ông Vern Weitzel và anh Trần Nam Anh. Cùng tham gia trợ giúp cho trang web này vào lúc đó là ông Hồ Tiết, Biên tập viên tiếng Anh, ông Đàm Anh Tuấn, Trợ lý kỹ thuật và một nhóm Tình nguyện viên Trực tuyến phụ trách việc biên dịch sang tiếng Việt. Nhóm này bao gồm: chị Đặng Thùy Anh, chị Nguyễn Hà Phương, chị Nguyễn Hương Giang, chị Nguyễn Thùy Linh, chị Phan Thị Liên Hương, chị Tạ Nguyên Mai và chị Trần Thị Hoàng Hoa.

Vào cuối năm 2007, Tình nguyện viên Đại học, Alvaro Broseta Gómez, đã giúp chuyển trang web từ dạng tĩnh HTML sang hệ quản trị nội dung (CMS).

Từ giữa năm 2008, trang web này đã được thiết kế và nâng cấp với giao diện mới có bổ sung thêm một số tính năng. Phần nội dung tiếng Việt đã được cập nhật bởi một nhóm Tình nguyện viên Trực tuyến dưới sự điều phối của chị Lưu Thị Ngọc Ánh - Tình nguyện viên UNV – Cán bộ Truyền thông. Nhóm Tình nguyện viên Trực tuyến bao gồm Chuyên gia thiết kế web, anh Thịnh Văn Hiếu và ba Biên dịch viên: chị Hoàng Thị Phương Thảo, anh Nguyễn Đức Minh, và chị Lê Thị Thu Hằng.

Hiện nay, ba tình nguyện viên Trực tuyến bao gồm Biên tập viên tiếng Anh, anh Gareth Graham (từ 10/2008), Biên dịch viên, chị Hoàng Thị Phương Thảo (từ 10/2008) đang giúp cập nhật nội dung; và Chuyên gia thiết kế web, anh Thịnh Văn Hiếu (từ 10/2008) trợ giúp về mặt kỹ thuật cho cả hai trang web.

UNV mong đợi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Tình nguyện viên Trực tuyến để các thông tin về tinh thần tình nguyện phục vụ cho sự phát triển ở Việt Nam sẽ luôn được cập nhật cho bạn bè trong nước và quốc tế.

Mọi góp ý về trang web của UNV Việt Nam, xin được gửi đến: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Xin cảm ơn!

 
valid_XHTML valid_CSS valid_WAI_a