Smaller Font SizeDefault Font SizeLarger Font Size
Home arrow Thông tin TN arrow Thông cáo báo chí

Ấn phẩm

 

 

Chương trình chào mừng IVD 2015 và trao giải Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia
Theo thông lệ hàng năm, để kỷ niệm Ngày Quốc tế Người tình nguyện (IVD - 5/12), chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV) phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên, Trung Tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) cùng các tổ chức, câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện tổ chức một sự kiện tình nguyện dành cho công chúng lớn nhất năm, nhằm mục đích tôn vinh các giá trị về công tác tình nguyện và những đóng góp của tình nguyện viên.
 
Đọc tiếp...
 
Khởi động Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2015
Năm 2015 với vai trò là năm cuối cùng trong 15 năm thực hiện Mục tiêu Thiên niên kỷ (2000-2015) phát động bởi Liên Hợp Quốc, là một cột mốc quan trọng trong việc đánh giá những thành tựu phát triển của Việt Nam. Trong những nỗ lực đã đạt được, không thể không kể đến đóng góp của các tổ chức tình nguyện và những tình nguyện viên, những người đã đóng góp không mệt mỏi công sức và thời gian vào những nỗ lực chung mà không đòi hỏi bất cứ quyền lợi vật chất nào cho riêng mình. Trên khắp cả nước và trên tất cả các lĩnh vực phát triển, từ tham gia vào đề xuất chính sách, nghiên cứu phát triển, tổ chức các hoạt động từ thiện, cho đến việc trực tiếp hỗ trợ đồng bào bão lụt, người dân vùng sâu vùng xa, đâu đâu cũng có sự hiện diện của những tình nguyện viên.
Đọc tiếp...
 
Lễ trao giải Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2014
Nơi tôn vinh những tấm gương tình nguyện vì sự phát triển của Việt Nam

Với vai trò là “Năm Thanh niên Tình nguyện”, năm 2014 đã để lại những dấu ấn tốt đẹp về hoạt động tình nguyện trên khắp cả nước, một lần nữa khẳng định sự tham gia của thanh niên và tình nguyệntrong nhiều mặt khác nhau của đời sống xã hội, đồng hỗ trợ đắc lực cho công cuộc phát triển của Việt Nam. Trong đó không thể không nhắc tới những tổ chức và cá nhân đã có những sáng kiến và nỗ lực vượt bậc trong việc phát hiện, giải quyết và nâng cao nhân thức của cộng đồng đối với các vấn đề xã hội.
Đọc tiếp...
 
valid_XHTML valid_CSS valid_WAI_a