Smaller Font SizeDefault Font SizeLarger Font Size
Home arrow Thông tin TN arrow Chuyện báo chí về TNV LHQ

Ấn phẩm

 

 

Gặp Ki! Tình nguyện viên quốc tế tại Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Thế
Tổ chức: Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Thế giới (FAO)
Vị trí:
Cán bộ truyền thông
Quốc tịch:
Hàn Quốc

Tôi tên là Ki-Jung, đến từ Seoul, Hàn Quốc và tôi hiện là một Cán bộ truyền thông (Tình nguyện viên trẻ Liên Hợp Quốc) tại ECTAD của FAO Việt Nam, Chương trình khẩn cấp ứng phó với thiên tai và bệnh động vật xuyên biên giới (http://bit.ly/1sOwfzk).
Đọc tiếp...
 
Cống hiến sức mình qua mạng internet
Ngày 16 tháng 7 năm 2009
Caren Mercado
(
The Philippine Start, ngày 21 tháng Sáu năm 2009)

Wayne
Wayne Bacale
(Tin tưởng rằng tình nguyện là một công cụ hữu ích trợ giúp cho sự phát triển, từ năm 2006, chàng trai trẻ người Philipin Wayne Bacale đã tham gia vào nhiều công việc tình nguyện qua mạng. Tháng Năm năm 2009, Wayne đã chính thức là thành viên của gia đình UNV tại Việt Nam và trở thành Tình nguyện viên quốc tế UNV – Chuyên gia Giám sát và Đánh giá (M&E) Dự án cùng với nhóm M&E tại UNDP. Đối với Wayne, đây là một cơ hội rất thú vị và cũng đầy thách thức để anh có thể cung cấp những trợ giúp kỹ thuật về M&E nhằm hỗ trợ sự triển khai của dự án cũng như góp phần nâng cao năng lực cho các đối tác về M&E. Bên cạnh đó, anh vẫn tham gia vào các hoạt động tình nguyện trực tuyến. )


MANILA, Philipin - Người Philipin ở khắp nơi trên thế giới đang tiếp tục tinh thần giúp đỡ người khác để họ có thể tự giúp mình thông qua một hình thức mới: tình nguyện trực tuyến của Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV). Đây là một diễn đàn giúp các tình nguyện viên liên lạc với các tổ chức khác nhau trên thế giới và cùng hoạt động vì hòa bình và phát triển – thông qua mạng Internet.

Đọc tiếp...
 
Động lực cho hoạt động tình nguyện
Ngày 13 tháng 3 năm 2009
Đình Hiệp (báo Hà Nội Mới, số 14379, 2/3/2009)

TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chương trình Phát triển LHQ (UNDP) và Chương trình Tình nguyện LHQ (UNV) tại Việt Nam mới đây đã ký kết dự án “Tăng cường năng lực hoạt động Tình nguyện vì Phát triển ở Việt Nam”. Chị San-đra Vê-lô-sô, cán bộ phụ trách UNV người Ô-xtrây-li-a, là người đóng góp tích cực vào hoạt động của dự án này…

Đọc tiếp...
 
valid_XHTML valid_CSS valid_WAI_a